Dịch vụ hỏa táng tại Thủ Đức, dịch vụ tang lễ tại TPHCM

0
622
Dịch vụ hỏa táng tại Thủ Đức, dịch vụ tang lễ tại TPHCM
Dịch vụ hỏa táng tại Thủ Đức, dịch vụ tang lễ tại TPHCM

Từ lâu, hỏa táng đã trở thành cách thức đưa tiễn người quá cố qua thế giới mới thông dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Những lợi ích mà dịch vụ hỏa táng mang lại là những điểm cộng lớn để nó được lựa chọn và dần trở nên phổ biến hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty tháp long thọ

Dịch vụ hỏa táng là gì?

  • Dịch vụ Hỏa táng giúp bảo vệ môi trường. Phần xác được thiêu ở nhiệt độ cao nên vi khuẩn, các nguy cơ về bệnh truyền nhiễm đều bị triệt tiêu. Phần cốt được giữ trong hũ sành, không gây hại cho môi trường, đất và nước.
  • Hỏa táng giúp người nhà đưa người đã mất đến nơi an nhàn hơn. Người thân có thể dễ dàng di chuyển phần cốt đến các điểm như chùa, biển, các công viên hỏa táng…, giúp linh hồn người mất thanh thản hơn.
  • Hỏa táng giúp người thân tiết kiệm chi phí. Chi phí khi sử dụng dịch vụ hỏa táng thấp hơn so với hình thức chôn cất thông thường. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ hỏa táng cũng sẽ giúp cắt bỏ được chi phí về tiền bạc và thời gian bốc và cải tạo mộ hằng năm.

Hỏa táng tại quận Thủ Đức ở đâu?

Tháp Long Thọ tự hào là nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng tại quận Thủ Đức uy tín và an toàn. Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng SMOKE – BUSTER ™ 175 cùng hệ thống M-pyre™2.0 – giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm năng lượng. Với những cố gắng để mang lại những dịch vụ tốt nhất về dịch vụ hỏa táng, dịch vụ tang lễ tại TPHCM, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ luôn cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Dịch vụ hỏa táng tại quận Thủ Đức, dịch vụ mai táng tại TPHCM

Tại sao lại chọn Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ?

  • Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị cung cấp dịch vụ hỏa táng của tư nhân đầu tiên tại TPHCM. Được xây dựng trong khuôn viên Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 5.8 ha, Tháp Long Thọ luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách với nhà lưu tro cốt  ( 5.500 chỗ) và tháp lưu tro cốt ( 3.500 chỗ)
  • Khu vực tang lễ với 10 phòng hành lễ trang trọng, hệ thống âm thanh, đèn LED, camera tường thuật diễn biến đầy đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp gia đình không còn phải lo lắng về các nghi thức trọn vẹn cho thân quyến.
  • Vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 45km, không khó khăn để di chuyển đến điểm hành lễ.

Các dịch vụ tại Tháp Long Thọ

  • Hỏa táng
  • Tổ chức tang lễ
  • Lưu tro cốt

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dành cho thân nhân có người thân qua đời gồm: Lưu trú, ẩm thực,

Hỏa táng tại quận Thủ Đức bao nhiêu?

Luôn nỗ lực để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách, Tháp Long Thọ cam kết với khách hàng về chi phí hỏa táng hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ hỏa táng tại quận Thủ Đức của công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, vui lòng tham khảo chi tiết tại BẢNG GIÁ

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức tang lễ

Dịch vụ hỏa táng tại Thủ Đức, dịch vụ tang lễ tại TPHCM
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here